• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
วันนี้ผมจะมาถลกหนังหัวไอ้ “สีสุวัน จันยา “ ผมรอจังหวะมานานแระเพิ่งจะมีโอกาสวันนี้...

#1
วันนี้ผมจะมาถลกหนังหัวไอ้ “สีสุวัน จันยา “ [/url]ผมรอจังหวะมานานแระเพิ่งจะมีโอกาสวันนี้...

คือ...ก็เคยได้ยินชื้อมันมานานแล้วแต่มาปะทุเอาตอน “ ธนาธร ฟีเวอร์ “ นี่แหละและผมก็เกิดอาการหมั่นไส้ชิงชังและมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า “บักห่า “ นี่มันเป็นใครมาจากไหน มีอาชีพประจำอะไร ที่มันมากลายเป็น “ลูกอีช่างฟ้อง” ได้ แล้วมันได้อะไรจากการฟ้อง ถ้าไม่ได้..ใครเป็นถุงเงินให้มัน...

[Image: _95683350_0d36a24d-d000-4611-8c94-08866082b9c8.jpg]

(ตัวอย่าง “ลูกอีช่างฟ้อง “ อีกคนคือนายพันเอกบุรินทร์ ทองประไพ ที่ผมเคยเขียนถึงมาแล้วตามกระทู้นี้ [url=http://nanasara.org/forum/showthread.php?tid=9881]http://nanasara.org/forum/showthread.php?tid=9881
)


คนนี้มันชัดเจนว่าทำงานให้เผด็จการคสช. กินเงินเดือนจากภาษีของประชาชน เขาจะมีโบนัสพิเศษอะไรอย่างไรอีกผมไม่รู้..แต่ไอ้ “สีสุวัน จันยา “ หัวโขนที่มันใช้มีสองหัวคือ1.  “สมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน “ ในการเคลื่อนไหวประโนสิ่งแวดล้อม2.  “สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญ “ ในการเคลื่อนไหวประเด็นการเมืองแล้วทั้งสององค์กรนี้เอาเงินมาจากไหน ใครสนับสนุน ? ข่าวล่าสุดก็คือมันขอรับบริจาคเพื่อสู้คดีหากมันถูกฟ้องกลับนี่เป็นความเห็นจากคนที่รู้กึ๋นไส้ในมัน...***ไอ้ห่านี้ผมมองมันออกตั้งนาน มันจะทำเป็นสลับขั่วร้องเรียน ทำให้ดูเหมือนว่ามันเปาบุ้นจิ้นแต่เนื้อแท้แล้วมันคืออมนุษย์โมฆะบุรุษเลยนะไอ้ห่านี่นะ***ไอ้สันดานตัวนี้ที่แท้ก็คือลูกศิษย์ไอ้โล้นอิสระนี่เอง ***ไม่รู้มาก่อน..ว่าไอ้คนๆนี้มันเป็นมือไม้ของใคร แต่สังเกตเห็นได้ตำตา..มันทำเป็นร้องเรียนฝั่งโน้นเพื่อให้ดูเหมือนว่าเป็นกลาง..มีความยุติธรรมกับทุกฝ่าย มันเคยโดนทหาร..เอาตัวขึ้นรถตู้แต่ไม่มีท่าทีสลด..แถมโบกมือยิ้มแป้นให้นักข่าวที่ไปทำข่าว.แล้วนี่อีกครับประวัติของมัน :5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ศรีสุวรรณ จรรยา

https://www.bbc.com/thai/thailand-39626226ศรีสุวรรณ จรรยา ศัตรูคู่อาฆาต พรรคอนาคตใหม่ เป็นลูกศิษย์หลวงปู่พุทธะอิสระ ใช่หรือไม่?

https://youtu.be/ClffdA_FfZw

 

หากได้ไปอ่านเรื่องราวที่ผมเอามานำเสนอก็จะรู้ว่าบักห่านี่มันดำรงชัพมันยังไง มันเกิดมาเฟื่อเป็น Hia ของแผ่นดินอีกตัวหนึ่งแท้ๆ
 
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org