• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ธนาธร/ปิยะบุตรต้องการทำงานเพื่อประเทศชาติแต่เผด็จการจะดันเขาให้เป็นผู้นำการปฎิวัติ

#1
[b][b]ธนาธร/ปิยะบุตร...ต้องการทำงานการเมืองเพื่อประเทศชาติ...แต่เผด็จการทหารกำลังจะดันเขาให้เป็นผู้นำการปฎิวัติเปลี่ยนแปลงประเทศ..[/b][/b]

[b][b][Image: 14july.jpg][/b][/b]


หนามยอกต้องเอาหนามบ่งฉันใด “อนาคตใหม่ “ ก็ต้อง Strike back ฉันนั้น...ก่อตั้งพรรคมาไม่ทันครบปี...หลังจากการเลือกตั้ง..24 มีค. 62....กลายเป็นพรรคใหญ่อันดับสามของประเทศ....มันผิดความคาดหมายของเผด็จการทหารที่ต้องการสืบทอดอำนาจ...เห็นอนาคตใหม่เป็นปีศาจ..เป็นศัตรูที่ต้องกำจัด....ก็เลยหันเข็มพุ่งเป้าโจมตีเขาด้วยวิธีการน้ำเน่าต่างๆเพื่อที่จะทำลายเขา...แต่ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟ..จะหล่อหลอมยังไงมันก็ยังเป็นทองบริสุทธิ์...มันเป็นการถูกต้องแล้ว..ที่ทางพรรคอนาคตใหม่จะใช้วิธี “หนามยอกเอาหนามบ่ง “ ตอบโต้กับพวกจอมยื่น จอมฟ้อง พวกจอมกวนเมืองทั้งหลาย...โดยเอาหนามแหลมที่คอยทิ่มแทงเรา..เอาไปทิ่มแทงมันคืนบ้าง...เขาต้องการสู้อย่างสันติตามครรลองประชาธิปไตย....แต่ความอดทนมันมีขีดจำกัด.. ซึ่ง ณ เวลานี้คนไทยเกินล้านอดทนจนเลยขีดจำกัดแล้ว...พร้อมระเบิดทุกเมื่อ หากถูกจุดให้ระเบิด...“อนาคตใหม่ “ จึงต้อง Strike Back ด้วยวิธีเดียวกัน....Yes… you guys are the one !...Please Strike back with all the knowledge and power that you guys have….And lead us to the change of our country....6.2millions voters that elected you will give you a full support….All the way until we won.ใช่พวกคุณนี่แหละที่ใช่เลย ! ... โปรดตอบโต้ด้วยความรู้และพลังทั้งหมดที่พวกคุณมี .. และนำพวกเราไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศของเรา... ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 6.2 ล้านคนที่เลือกคุณจะให้การสนับสนุนเต็มที่  ทุกทางจนเราชนะ

 
[b]เผด็จการจงพินาศ  ประชาธิปไตยจงเจริญ..![/b]


[b]เชิญชมคลิปครับ :[/b]


นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์ภายหลัง ให้ถ้อยคำ ต่อ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กรณีการถือหุ้นบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด เข้าข่ายเป็นผู้มีลักษณะต้องห้าม มิให้ใช้สิทธิสมัครรับเลือกตั้ง เป็น สส .หรือไม่ ?https://youtu.be/MUHuV4ZW9w8
[b] [/b]
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:

#2
เชิญชมคลิปครับ :

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์ภายหลัง ให้ถ้อยคำ ต่อ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กรณีการถือหุ้นบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด เข้าข่ายเป็นผู้มีลักษณะต้องห้าม มิให้ใช้สิทธิสมัครรับเลือกตั้ง เป็น สส .หรือไม่ ?

https://youtu.be/MUHuV4ZW9w8
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org