• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บ้านหลังนี้ชัดเจน...ขอสู้ร่วมกับ “อนาคตใหม่ “เพื่ออนาคตที่เราต้องการ...

#1
บ้านหลังนี้ชัดเจน...ขอสู้ร่วมกับ อนาคตใหม่ เพื่ออนาคตที่เราต้องการ...
 
คือทั้งเชียร์ทั้งสนับสนุนด้วยหัวใจที่เกินร้อย...แบบต้นทุนต่ำแต่รสนิยมสูงในความเป็นประชาธิปไตย....รักประชาธิปไตยและสิทธิที่เท่าเทียมกันของสังคม...

[Image: ws6F7dI.jpg]

[Image: eCfhbPx.jpg]

[Image: EUXJJK9.jpg]

ผมได้เปิดบ้านหลังนี้เพื่อชาว “อนาคตใหม่ “ ใช้เป็นที่พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและความคิดเห็นเป็นฐานเชื่อมไปยังสำนักงานที่ทำการของพรรคในตัวเมืองเชียงใหม่และที่อื่นๆเพื่อความสะดวกของสมาชิกและผู้มาติดต่อในละแวกนี้...และก็อยากบอกเลยว่าไม่ได้เป็นที่ทำการของสาขาพรรคเป็นทางการแต่อย่างใด..ทำไปเป็นส่วนตัวเพราะอยากมีส่วนร่วมช่วยเหลือพรรคให้ยืนหยัดต่อสู้เพื่อนประชาชนจริงๆตามอุดมการณ์และนโยบายที่ตั้งไว้..
 
ผมยินดีจะช่วยกิจกรรมของพรรค ในเขต 2 (สารภี)แต่ไม่ต้องการตำแหน่งใดๆในพรรคเพียงแต่จะช่วยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆเท่าที่จะทำได้และโอกาสอำนวย...
 
สมาขิกพรรคใน เขต 2 ก็สามารถใช้สถานที่เป็นที่ดำเนินงานในด้านการเมือง มูลนิธิและธุรกิจเพื่อสังคมตามแนวนโยบายของพรรคได้อย่างต่อเนื่อง จัดเป็นห้องประชุมเล็กขนาด 15-30 คนได้(ช่วยค่าน้ำค่าไฟผมด้วยละกัน..55555) 

บ้านผมอยู่บนถนนสายต้นยาง เชียงใหม่-ลำพูน ติดถนนใหญ่ จะอยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอสารภีมาทางลำพูนประมาณ 500 เมตร ทางขวามือ(ตรงข้ามวัดแสนหลวง )
 
 
อยากจะฝากไว้ว่า “การแข่งขันใดๆก็ตามย่อมจะมีผู้แพ้และผู้ชนะ ถึงเราจะแพ้หากเรามี Spirit มีน้ำใจเป็นนักกีฬาเราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีใจสร้างสรรค์”

ครับ..."อนาคตใหม่คืออนาคตของเรา " 
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org