• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ความจริง..วงในมันกระหึ่มมานานแระเรื่อง “ปายุด “ จะไปยุโรปเนี่ย..

#1
ความจริง..วงในมันกระหึ่มมานานแระเรื่อง “ปายุด “ จะไปยุโรปเนี่ย..


แต่คนส่วนมากไม่รู้ว่าจะไปทำไม...สื่อรู้แต่ก็ปิดเงียบจนมาเมื่อวันสองวันนี้เองว่าจะไปเจรจาซื้อดาวเทียมและเครื่องบิน...


กลุ่มต่อต้านน่ะโผล่แน่...แต่จะทำความหนักใจให้ “ ปายุด “ แค่ไหนก็เป็นเรื่องที่ต้องจับตามอง..

[Image: %E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%...68x445.jpg]

ขอเอาใจช่วยกลุ่มต่อต้านฯ...ถ้าวางแผนกันมาดี...” ปายุด “ เจอดีแน่..

เรื่องจะซื้อดาวเทียมเนี่ยเบื้องหลังเบื้องลึกมันก็มี..จะทอนมากทอนน้อยมันอยู่ที่ “ Deal “  เครื่องบินหรืออาวุธอื่นๆก็เหมือนกัน...

ว่าไปว่ามา “ ปายุด “ ก็กล้าเน๊อะ เพราะมันจะมีคดีประวัติศาสตร์ในวันที่ 22วันมิถุนายน 2561 เวลา 8.30 น. ว่าศาลฎีกาจะ พิจารณารับฟ้องคดีที่กลุ่มพลเมืองโต้กลับฟ้อง คสช.ฐานกบฏหรือไม่? เกิดศาลฎีการับฟ้อง "ปายุด "สิเห็ดจั่งใด๋

ดีไม่ดีอาจจะขอลี้ภัยเลยก็ได้นะ..เมียก็ไปด้วย..คงไม่ได้พรากจากกัน..

เชิญอ่านข่าวครับ :
 
เผย บิ๊กตู่บินยุโรป พร้อมสัญญาสร้างดาวเทียม-ซื้อเครื่องบิน หวั่นกลุ่มต้านโผล่!

วันที่ 18 มิถุนายน 2561
 
นายกรัฐมนตรี ประยุทธ์ และ ภริยา เตรียมนำคณะรัฐมนตรีและนักธุรกิจเยือนอังกฤษ-ฝรั่งเศส 19 -26 มิ.ย. พร้อมสัญญาสร้างดาวเทียม ซื้อเครื่องบิน และ ร่วมทุนศูนย์ซ่อมอากาศยานกับแอร์บัส ชักชวนนักธุรกิจฝรั่งเศสมาลงทุนด้านขนส่งมวลชน และ สนามบิน

18 มิ.ย. มีรายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. มีกำหนดการเดินทางเยือนสหราชอาณาจักร (อังกฤษ) และฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 19-25 มิ.ย.นี้ โดยช่วงระหว่างวันที่ 20-22 มิ.ย.นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเยือนสหราชอาณาจักร โดยมีกำหนดหารือทวิภาคีกับนางเทรีซา เมย์  (The Rt. Hon. Theresa May MP) นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร ในวันที่ 20 มิ.ย.สำหรับด้านเศรษฐกิจ นายกรัฐมนตรึ มีกำหนดหารือกับผู้บริหารบริษัทเอกชนชั้นนำ 2 ราย ประกอบด้วย 1. นายเกรกอรี ฮอดคินสัน (Mr. Gregory Hodkinson) ประธานบริษัท อาหรัป และ 2. นายมาร์ค อี. ทักเคอร์ (Mr. Mark E. Tucker) ประธานกลุ่มบริษัท เอชเอสบีซี รวมทั้งจะได้กล่าวเปิดงาน Transforming Thailand แสดงวิสัยทัศน์แก่เอกชนไทยและอังกฤษ

ส่วนการเยือนสาธารณรัฐฝรั่งเศส มีขี้นระหว่างวันที่ 23-25 มิ.ย. โดย ใน วันที่ 25 มิ.ย.พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดเข้าเยี่ยมคารวะและพบหารือกับ นายเอมานูว์แอล มาครง (H.E. Mr. Emmanuel Macron) ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส
และเป็นสักขีพยานร่วมกัน ในพิธีแลกเปลี่ยนความตกลง Joint Venture Company Principles Agreement ระหว่างบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) กับบริษัท Airbus
และสัญญาซื้อขาย ดาวเทียมธีออส2 (THEOS II) ระหว่างสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและ ภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน – GISTDA) กับบริษัท Airbus Defence & Space SAS รวมทั้งจะได้พบปะกับภาคเอกชนของฝรั่งเศสด้วย

·        อ่าน : บิ๊กตู่ขออย่าระแวง! บินยุโรป6วัน ไม่ได้ไปช้อป-เผยเขาเชิญเอง หลังพ้นโดนแบน

·        อ่าน : บิ๊กตู่เยือนอังกฤษ ขณะที่ แม้วจัดงานวันเกิดให้ ยิ่งลักษณ์ที่ลอนดอน 21 มิ.ย. นี้

·        อ่าน : งานเข้า! ม็อบคนไทยต้านรัฐประหาร เตรียมโผล่ประท้วง บิ๊กตู่กลางลอนดอน!

อย่างไรก็ตาม กำหนดการมาเยือน ของ พล.อ.ประยุทธ์ และ ภรรยา ยังไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ สาเหตุเนื่องจากไม่ต้องการให้กลายเป็นประเด็นกับการชุมนุมของกลุ่มคนไทยที่ลี้ภัยทางการเมืองในฝรั่งเศสและยุโรป ซึ่งขณะนี้มีการเคลื่อนไหวนัดชุมนุมต่อต้านการเดินทางในครั้งนี้ของพล.อ.ประยุทธ์

https://www.khaosod.co.th/politics/news_1229963
 
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org