• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“ ตือฮวน ตือโป้ยก่าย “ : โห...มันช่างหน้าด้านหน้าหนาสุดคำบรรยาย...

#1
“ ตือฮวน ตือโป้ยก่าย “ : โห...มันช่างหน้าด้านหน้าหนาสุดคำบรรยาย...


อุตส่าห์ให้พวกลิ่วล้อเช่าโอสต์เปิดเว็บสร้างกระแสว่าคนนียมเป็นแสนให้อยู่ต่อ..

แต่ก็ถูก “สำนักข่าวอิศรา” ขุดคุ้ยเอามาเปิดโปงตามที่เอามาให้อ่านกัน....

คนอะไรหน้าด้านสิ้นดี..จ้างคนทำเว็บทำโพลมาหลอกชาวบ้าน...ที่ผมกล้ากล่าวอย่างนี้เพราะเชื่อมันว่าตัวมันเองสร้างเว็บไม่เป็นหรอก...แก่หง่อมปานนั้น..เดินเหินเองแทบไม่ได้แล้ว..ไม่มีความรู้ในเรื่องนี้.. ถึงต้องพึ่งลิ่วล้อ....

เอาเป็นว่า...ยิ่งตื้อที่จะอยู่..ยิ่งจะเละเน่าเฟะไม่มีชิ้นดี....

เมื่อถึงเวลานั้น..ตัวเองก็จะรู้ว่า..ธรรมชาติของเห็บหมา หมัดหมา...มันเป็นอย่างไร..

ป.ล. แชร์ไล่มันเลยด้วยบทความนี้....เอาให้รู้กันทั่ว..
เชิญอ่านข่าวครับ :
เช่าโฮสติ้งฮ่องกง-หมดอายุปี62! เจาะเว็บไซต์Konrakpa โหวตหนุน'บิ๊กป้อม'อยู่ต่อหลักแสน?
 
วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:47 น.   เขียนโดย  isranews


"...เมื่อติดตามตรวจสอบข้อมูลการจดทะเบียนโดเมนของเว็บไซต์นี้ พบข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมคือ เว็บไซต์แห่งนี้มีการก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยใช้เว็บไซต์ www.onlinenic.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เช่าพื้นที่ในอินเตอร์เน็ต (Hosting) ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ในการจดทะเบียนเว็บไซต์..โดยมีการเข้าไปอัพเดทข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์เพียงครั้งเดียวในวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา และเว็บไซต์นี้จะหมดอายุหลังจากครบรอบ 1 ปีแล้ว ซึ่งก็คือในวันที่ 3 ก.พ. 
ยกเว้นแต่ว่าผู้ที่เช่าเว็บไซต์นี้จะจ่ายเงินเช่าเว็บไซต์ต่ออีก 1 ปี.."

[Image: picvoteeee12-2-18.jpg]

[b]ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Konrakpa.org เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ถูกกล่าวถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก[/b]


เหตุผลสำคัญมาจากเว็บไซต์นี้ ได้แสดงผลการลงเสียงโหวตให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม อยู่ในตำแหน่งมากเป็นหลักแสนคน ผ่านประโยคข้อความเชิญชวน ว่า "พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รักป่าปกป้องผืนป่า ดูแลป่าพวกเราจึงรัก พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ พวกเราขอเป็นแนวร่วมและขอให้กำลังใจให้ท่าน พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณประธาน มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ ๕ จังหวัด อยู่ในคณะรัฐบาลและรับใช้ประเทศชาติต่อไป" สวนทางกับข้อมูลการสำรวจความเห็นของ สื่อ เว็บไซต์ แฟนเพจต่างๆ ที่เปิดทำโพล สำรวจความเห็นของคนทั่วไป เกี่ยวกับการดำรงตำแหน่งของ พล.อ.ประวิตร  ที่พบว่า ส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนให้ดำรงตำแหน่งต่อไป  (อ่านประกอบ: สำรวจโพลออนไลน์ 'ไล่-หนุน' ตัดสินอนาคต'บิ๊กป้อม'แค่2วัน โหวตนับแสน-ไม่ให้อยู่ต่อเพียบ)


[b]ล่าสุด ณ เวลา 8.00 น. วันที่ 12 ก.พ.2561 มีผู้ลงชื่อสนับสนุนให้พล.อ.ประวิตร อยู่ในคณะรัฐมนตรี (ครม.) และรับใช้ประเทศชาติต่อ[/b]
[b]เป็นจำนวน 105,664 คนแล้ว 

[Image: pichdhdddeeeeeeeee.jpg]
[/b]

อย่างไรก็ดี ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าวอิศรา ได้ตรวจสอบข้อมูล เว็บไซต์ Konrakpa.org โดยใช้บริการ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวัดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของทาง Google พบข้อมูลว่า มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ดังกล่าวเพียงแค่ 53 คนเท่านั้น ขณะที่ยอดเข้าชมมีเพียงแค่วันเดียวคือ ในวันที่ 5 ก.พ.

ทั้งที่ ยอดผู้เข้าโหวตสนับสนุน ในขณะนั้น มีจำนวนกว่า 105,665 รายแล้ว   

ทั้งนี้ เมื่อติดตามตรวจสอบข้อมูลการจดทะเบียนโดเมนของเว็บไซต์นี้ พบข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมคือ เว็บไซต์แห่งนี้มีการก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยใช้เว็บไซต์www.onlinenic.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เช่าพื้นที่ในอินเตอร์เน็ต (Hosting) ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ในการจดทะเบียนเว็บไซต์

โดยมีการเข้าไปอัพเดทข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์เพียงครั้งเดียวในวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา และเว็บไซต์นี้จะหมดอายุหลังจากครบรอบ 1 ปีแล้ว ซึ่งก็คือในวันที่ 3 ก.พ. 2562 นี้ ยกเว้นแต่ว่าผู้ที่เช่าเว็บไซต์นี้จะจ่ายเงินเช่าเว็บไซต์ต่ออีก 1 ปี

 
[Image: Untitled-6-fill-800x450.jpg]

ทั้งหมดนี้ คือ ข้อมูล เว็บไซต์ Konrakpa.org ที่สำนักข่าวอิศรา พอที่จะสืบค้นได้ในห้วงเวลานี้


ส่วนใครจะเป็นเจ้าของที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ตัวจริง และทำเพื่อวัตถุประสงค์อะไร ขอละเว้นไม่แสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ

เพราะล่าสุด มีเสียงยืนยันจาก พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ออกมาแล้วว่า

"พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมยังมีกำลังใจและสุขภาพแข็งแรงดี มีจิตใจเข้มแข็ง หนักแน่นและมั่นคง ที่จะทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ เป็นแกนหลักในการดูแลความมั่นคงของประเทศและรักษาความปลอดภัยของสังคมต่อไป" 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า "รับราชการมาตั้งแต่ปี 11 จนถึงขณะนี้ผ่านมา 50 ปีแล้ว ไม่เคยมีเรื่องอะไรหนักๆ ก็ดูเอาแล้วกันว่าผมได้ทำอะไรที่เสียหายกับประเทศชาติบ้านเมืองหรือไม่ผมเข้ามาเพราะอยากจะช่วยเหลือบ้านเมืองอยากทำงานในบ้านเมือง ถ้าประชาชนไม่ต้องการ ผมก็พร้อมที่จะไปจากตำแหน่งนี้"

เมื่อท่านพูดคนจะฟัง เมื่อท่านลงมือทำคนจะเชื่อถือและศรัทธา!
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org