• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
อ้าว..!...ศาลที่ไหนเนี่ย...กลายสภาพเป็นอย่างนี้แล้วรึ..เป็นที่อยู่ของหมาไปแระ...

#1
นี่ศาลพระภูมิเจ้าที่นะ...ทำไมทั้งคนทั้งหมาจึงไม่เคารพเกรงกลัว...

[Image: 22007356_1206875696081241_42686002751252...e=5A85A471]

5 ปีไม่รอลงอาญามันเป็นไปได้ยังไง...แต่มันก็เป็นไปแล้ว...

จากกรณ๊นี้...ลองมาอ่านข้อเขียนของคุณคนนี้ดูนะ....

เขา เขียนระบายมาว่า...

แต่ผมว่าสมน้ำหน้ามากกว่าเพราะชาวนาไทย90%เอาแต่ได้ ใครให้ก็หันหัวไปทางนั้นแต่ไม่เคยคิดถึงบุญคุณใคร ตอนนี้ก็หันไปหาประยุทธกำลังเอาขึ้นหิ้งบูชาเป็นพระเจ้า บางคนก็ทำตัวยิ่งกวางูเห่าเสียอีก ขนาดนายกยิ่งลักษณ์เดิมพันด้วยชีวิตเข้าแลก ชาวนายังร่วมกับกปปส.กระทืบซ้ำ นากยิ่งลักษณ์เดือดร้อนแต่ชาวนาส่วนใหญ่ทั่วประเทศกลับนิ่งเฉยแล้วโอดครวญหาคนช่วยต่อไป

ถ้าเป็นต่างประเทศ อย่างอินเดียหรือตุรกีและที่อื่นๆป่านนี้พังกันไปข้างหนึ่งแล้วเพราะคนเหล่านี้เขาปกป้องคนที่ให้ผลประโยชน์ต่อพวกเขา แต่ชาวนาไทยใจคอคับแคบกลับทำลายและยังไม่บรรลุถึงคำว่าสามัคคียังไม่บรรลุถึงคำว่าผลประโยชน์ที่ทุกคนได้รับที่ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่งโดยเฉพาะ ตอนนี้เห็นหรือยังว่าชาวนาทุกคนกำลังจะกอดคอกันจมน้ำตายทั้งประเทศเหตุผลเพราะไม่มีความสามัคคีไม่ออกมาปกป้องคนที่ให้ผลประโยชน์

ชาวนาไทย ถ้าเป็นหมา คนเหยียบหัวมันยังไม่กัดอำมาตย์เขารู้สันดานดีเขาถึงไม่เกรงกลัวว่าชาวนาจะลุกฮือทั้งประเทศ.ใครให้ประโยชน์นิดหน่อยก็พร้อมจะหักหลัง

หนี้สินท่วมหัวหลังจากจ่ายหมดแล้วในสมัยรัฐบาลของนายกยิ่งลักษณ์ทักษิณ สมใจพวกอำมาตย์ศักดินาที่ไม่ต้องการให้ชาวนาร่ำรวยเพราะจะปกครองยากและจะไม่มีที่ให้สร้างภาพในคราบของนักบุญ ..ตอนนี้รัฐบาล คสช ได้ข่าวว่าเงินกำลังจะหมดคลังและคิดจะหารายได้จากการเก็บภาษีน้ำจากชาวนาไร่ละ800บาท..


เป็นไง คิดถึงยิ่งลักษณ์กันบ้างไหมไอ้พวกชาวนาไม่รู้บุญคุณคนทั้งหลาย..ผมก็ลูกชาวนา ด่าพวกเดียวกันนี่แหละเพราะมันเรื่องจริง..

ครับ...ผมอ่านแล้วยอมรับว่ารู้สึกหดหู่ใจ...
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org