• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ข่าวคนเชียงใหม่ที่รักเสรีประชาธิปไตยและความยุติธรรมในสังคม นัดกันที่ศูนย์ราชการ

#1
ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00 น

[Image: PNOHT590112001024801.jpg]

เพื่อยื่นหนังสือต่อผู้ว่า ราชการ คัดค้านการกระทำ ของหน่วยงาน รัฐ ที่กระทำ การย่ำยีพุทธศาสนา โดยใช้อำนาจที่เกินเลยอย่างไม่ เคย มีมาก่อน....

ตามนี้เลยครับ :

สวัสดีท่านเหล่าหมู่มวลสมาชิกทุกท่าน....

บัดนี้ ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะได้ดำเนินการ บางสิ่งบางอย่าง ตอบโต้ ในการกระทำของ ทาง รัฐบาล ที่ ได้ใช้อำนาจ อัน ล่วงล้ำเกินเลย มิชอบด้วยกฎหมาย มากดขี่ข่มเหง ศาสนาพุทธของเรา จนทำให้ พุทธศาสนิกชนทั้งหลาย เกิดความ ระส่ำระสาย เหมือนกับไม่ได้ช่วยกัน ที่จะปกป้องพุทธศาสนาที่กำลังถูกคณะบุคคลกลุ่มหนึ่ง เข้ามาทำลาย ศาสนาพุทธอันเป็นศาสนาประจำชาติอันยาวนาน อันมีวัตถุประสงค์ และเจตนา ที่ไม่ดีต่อพระพุทธศาสนา เต็มไปด้วยความเคลือบแฝงใช้อำนาจเกินตัวรุกล้ำสิทธิสภาพ โดยไม่คำนึงถึง ความชอบธรรม ที่มีอยู่ ด้วย วิธี การทำลายพุทธศาสนา ทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่ง ศาสนาพุทธ ของประเทศไทย ได้ ถูกย่ำยีมาโดยตลอดนับสิบปีมานี้

บัดนี้ได้เวลาที่พวกเราชาว พุทธศาสนิกชน ชาว จังหวัดเชียงใหม่โดยการนำของ พระเดชพระคุณเจ้า พร้อมหมู่มวล ประชาชน ผู้นับถือศาสนาพุทธ ต่าง พร้อมใจกันไป ที่ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13 นาฬิกา เพื่อยื่นหนังสือต่อผู้ว่า ราชการ คัดค้านการกระทำ ของหน่วยงาน รัฐ ที่กระทำ การย่ำยีพุทธศาสนา โดยใช้อำนาจที่เกินเลยอย่างไม่ เคย มีมาก่อน อย่าลืม พร้อมใจกัน ไปที่ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00 น
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:

#2
กระทู้นี้โพสต์เมื่อก.พ. ปีที่แล้ว..เล่นเอาทหารและฝ่ายปกครองมาเยี่ยมบ้านเลย....55555...
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org