• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สิ่งที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน

#1
สิ่งที่หลาย ๆ คนอยากจะมี
ใคร ๆ ก็อยากมีความรักที่ดี อยากคอยมีคนอยู่ข้าง ๆ อยากอยู่ร่วมกันกับคนรัก อยากเป็นครอบครัวสุขสันต์ และอยากที่จะแต่งงาน ไม่ว่าวัยไหนเพศไหน ใคร ๆ ก็ต้องการความรักที่ดี และสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้เรามั่นใจว่าอย่างน้อยความรักนี้จะอยู่ด้วยกันไปตลอด คือ การแต่งงาน ถึงอนาคตเราจะไม่สามารถเดาได้แต่การแต่งงานกัน ก็เหมือนเป็นบันไดขั้นสุดท้ายของความรัก เพื่อการลงหลักปักฐาน ให้แน่นอน อย่างน้อยก็ได้สร้างความอุ่นให้ได้ระดับนึง 


การได้แต่งงานกับคนที่เรารักและรักเรา ต้องมีผ่านเข้ามาในหัวของใครหลาย ๆ คนบ้างแหละ วันนี้เลยจะมาเสนอสิ่งนึงที่น่าสนใจสำหรับคู่รักคู่ไหนที่คิดจะแต่งงานกัน ในอนาคต เป็นสิ่งดี ๆ ที่อยากนำเสนอ


ซุปซิปดารา
หลาย ๆ คนที่ต้องเคยมีภาพในหัวว่าในสักวันนึง งานแต่งของเราจะต้องเป็นแบบนู้น แบบนี้ แบบนั้น จะต้องตีมนี้ สถานที่ตรงนี้ เพื่อนเจ้าสาวเจ้าบ่าวจะใส่ชุดสีนี้ อยากจะจัดแบบปัง ๆ ให้เป็นที่โด่งดังถูกพูดถึงกันในทุกภาคส่วน เรียกเสียงความฮือฮา และแน่นอนสิ่งหนึ่งที่จะสามารถทำให้คนพูดถึงงานแต่งเราได้ ให้คนฮือฮากันได้นั่นก็คือจำนวนสินสอด ไม่ว่าจะงานแต่งไหน ๆ งานแต่งใคร ๆ ดารา คนธรรมดา นายก พ่อค้า แม่ค้า ถ้าสินสอดแต่งงานปังก็จะถูกพูดถึงโดยปริยาย เห็นได้จากข่าวดาราในโทรทัศน์บ่อย ๆ ว่าคนนี้ให้สินสอดแต่งงานเยอะมาก แต่คนนู้นให้สินสอดเยอะกว่า คนนั้นสินสอดก็เยอะไม่แพ้กัน ทำให้ผู้เสพข่าวซุปซิปดาราอย่างเราก็ต้องคอยตกตะลึงใจไปด้วยกับสินสอดแต่งงานของเขา วันนี้จึงอยากนำเสนอให้รู้จักกับธุรกิจเช่าสินสอด ที่จะทำให้เราเป็นผู้ที่ถูกพูดถึงกันบ้าง คราวนี้เราจะเป็นผู้ดำเนินเกมส์ ส่วนคนอื่นให้มาตกตะลึงใจกับเราแทน ที่งานแต่งของเราจะเป็นที่พูดถึงและ น่าจดจำเหมือนกับที่เราเคยได้ยินได้ฟังมา เหมือนแบบของดารา หรือของใคร ๆ ถ้าหากว่าในวันนี้เรามีสินสอดแต่งงาน ที่เยอะกว่าดาราบางคนล่ะจะมีคนพูดถึงเราอย่างไรบ้างนะ หรือบางทีอาจะไม่ใช่เงินสดแต่เป็นทองแท่ง ทองรูปพรรณ เราอาจจะวางเรียงกันให้สูงเหมือนหอไอเฟล หรือจะมีรถหรูวางเรียงกันหน้าบ้านให้เหมือนเซเลปไฮโซท่านหนึ่ง ก็ย่อมได้ เพียงแค่เราได้ใช้บริการเช่าสินสอด เพียงแค่นี้ทางบริษัทก็จะหาสินสอดตามแบบที่เราต้องการมาจัดวางให้ภายในงานกันอย่างแน่นอน จนต้องเป็นตกตะลึงของใครหลาย ๆ คนกันทีเดียว


หนึ่งวันในงานแต่ง ต้องยกให้เขาหล่ะ
ธุรกิจให้เช่าสินสอดถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการธุรกิจงานแต่ง แต่ก็ได้รับคะแนนความนิยมและความพึงพอใจสูง สามารถตอบโจทย์ลูกค้าหลาย ๆ คนได้ และเอาใจเจ้าสาวเจ้าบ่าวหลาย ๆ คู่ไปเลย เพราะในความเป็นจริงแล้วสังคมไทยส่วนใหญ่ เป็นกลุ่มสนใจเรื่องภาพลักษณ์ภายนอกมากกว่า อย่างที่เขาบอกกันว่า เสียเงินได้แต่เสียหน้าไม่ได้ ก็แสดงให้เห็นถึงว่าคนไทยบางกลุ่ม ได้ยอมจ่ายเงินกับสิ่งที่คิดว่าจะช่วยให้ตนดูดีได้ ก็ยอมจ่ายมากกว่าเดิม และต้องยอมรับว่าในบางสังคมก็ต้องการเป็นที่ยอมรับหรือการถูกพูดถึง การได้มีสินสอดก้อนโตในงานก็ถือว่าได้ช่วยให้มีหน้ามีตาทางสังคมได้ดีเลยทีเดียวซึ่งบางทีการเข้าสังคมของเขา อาจเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เพียงแค่เราอยากให้สังคมจดจำเราแบบไหนเราก็ทำตัวแบบนั้น ให้สังคมได้จดจำเราแบบที่เราต้องการ และการเช่าสินสอดก็ถือเป็นเรื่อฃง่าย เช่าง่ายเช่าไวไม่ยุ่งยาก ต้องจัดเลยบริการเช่าสินสอดแต่งงานสำหรับใครที่อยากมีสินสอดก้อนโตภายในงานได้ถูกพูดถึงมากกว่าข่าวซุปซิปดาราอีก ได้เป็นเซเลปหนึ่งวัน
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org