• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon

#1
Lightbulb 
 [Image: 69601c8cc288b3221cd7efa6328629ed.jpg]
 
สำหรับหลายๆ คนที่อยากจะติดเครื่องทำน้ำอุ่น หนึ่งในสินค้ายอดนิยมในช่วงฤดูหนาว ที่หลายคนอยากจะมีติดบ้านไว้ ซึ่งมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้เราเลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ หลากหลายวัสดุ แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าวัสดุแบบไหนดีกว่ากัน โดยเครื่องทำน้ำอุ่นในปัจจุบันนั้น สามารถแบ่งวัสดุกระบอกทำความร้อนได้ 2 ประเภท คือ กระบอกวัสดุแบบหม้อต้มทองแดง และกระบอกวัสดุหม้อต้ม Grilon

ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับหม้อต้มทองแดงกันเป็นอย่างดี แต่มีอีกหลายคนเช่นกัน ที่อาจจะยังไม่รู้ว่า หม้อต้มวัสดุ Grilon นั้นคืออะไร แล้วดีกว่าหม้อต้มแบบทองแดงอย่างไร วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปหาคำตอบ พร้อมทำความรู้จักกับ เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon กัน

เครื่องทำน้ำอุ่น Grilon “กริลลอน” เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นแบบใหม่ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งสามารถทำความร้อน และทนทานต่อการใช้งานมากกว่า หม้อต้มทองแดง  โดยทั่วไปแล้วการใช้กระบอกทำความร้อนวัสดุ Grilon นั้น เป็นพลาสติกคุณภาพสูงที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้สูงถึง 260 องศาเซลเซียส เป็นวัสดุเดียวกันกับหม้อต้มน้ำที่ใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ซึ่งมีความทนทานต่อการใช้งานสูง นอกจากนี้การใช้เครื่องทำน้ำอุ่นประเภท Grilon นั้นยังสามารถช่วยลดการอุดตัน และการก่อตัวของตระกรันภายในตัวเครื่อง ให้ความอุ่นอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแผงวงจรเครื่องทำน้ำอุ่นได้อีกด้วย

เครื่องทำน้ำอุ่น Camarico วัสดุ Grilon นวัตกรรมใหม่ ที่ทุกบ้านควรมี
 
ขอบคุณความรู้ดีๆ จาก : https://www.camarciothai.com/article/26
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org