• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เทียบกันชัด ๆ ถึงจุดเด่นของ 5 ครีม แว็กซ์ขนรักแร้ ยอดฮิตติดลมบนฉบับปี 2020

#1
เทียบกันชัด ๆ ถึงจุดเด่นของ 5 ครีม แว็กซ์ขนรักแร้ ยอดฮิตติดลมบนฉบับปี 2020

ปัจจุบันนี้ในท้องตลาดมี ผลิตภัณฑ์กำจัดขนรักแร้วางจำหน่ายให้สาวๆอย่างเราได้เลือกใช้กันมากมายหลายแบรนด์เลยทีเดียวค่ะดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราเลยจะขอมารีวิวผลิตภัณฑ์กำจัดขนถึง5แบรนด์เพื่อเทียบให้เห็นถึงจุดเด่นข้อดีของแต่ละแบรนด์ ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เช็คลิสต์กันค่ะ


1. Veet Hair Removal Cream

แบรนด์นี้มีจุดเด่นที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวเยอะมาก ๆ ค่ะไม่ว่าจะเป็นวีทกำจัดขนผิวธรรมดาผิวแพ้ง่ายหรือต้องการความขาวใสด้วยเขาก็มีให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการแถมทุกๆตัวในแบรนด์ยังมีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์ที่ช่วยลดการระคายเคืองไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แถมยังใช้งานง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ก็สามารถกำจัดขนรักแร้ได้อย่างหมดจดแล้วล่ะค่ะ2. MIMICOS

จุดเด่นของยี่ห้อนี้นอกจากจะกำจัดขนได้อย่างหมดจดแล้วเขายังมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวนอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และชาเขียวซึ่งมีฤทธิ์ป้องกันอาการระคายเคืองและคงความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้กับผิวได้ดีอีกด้วยค่ะ
3. Derlise Hair Removal Cream


เป็นครีม แว็กซ์ขนรักแร้ ที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างทับทิมและสาหร่ายสีแดงที่จะช่วยลดอาการระคายเคืองผิวหนังแต่ที่พิเศษมากกว่านั้นนะคะก็คือมันช่วยกระชับรูขุมขนและชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนได้ค่ะจากที่เคยใช้มาเกือบเดือนเลยค่ะกว่าเส้นขนใหม่จะขึ้น


4. O-Derma Hair Remover Foam

เเละด้วยการที่มีเเอนตี้เเบคทีเรียในการยับยั้งแบคทีเรียจึงทำให้เเบรนด์นี้มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใครเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้กำจัดขนตามจุดอับชื้นต่างๆตามร่างกายอย่างรักเเร้นี่รับรองกลิ่นอับหายเเน่นอนแถมยังมาในรูปแบบเนื้อโฟมใช้งานง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะที่สำคัญมีกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆทำให้ช่วยผ่อนคลายระหว่างการ แว็กซ์ขนรักแร้ ได้อีกด้วย
5. EPILAT Hair Removing Body Cream with Collagen and Shea Butter


เเบรนด์นี้มาพร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนังชั้นเยี่ยมอย่างคอลลาเจนเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันแมคคาเดเมียที่ทำให้เเตกต่างจากเเบรนด์อื่นทั้งยังช่วยกำจัดขนอย่างอ่อนโยนหมดปัญหาเเพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหรือก่อให้เกิดการอักเสบไปได้เลยเเละเข้าตรงสู่ผิวบำรุงผิวได้อย่างกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยรับรองว่าใช้แล้วผิวใต้วงแขนจะเรียบเเละขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติอย่างเเน่นอน 
ตอนนี้สาวๆก็คงรู้เเละเข้าใจสำหรับผลิตภัณฑ์กำจัดขนแว็กซ์ขนรักแร้ทั้ง5แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เเล้วนะคะซึ่งทั้ง5แบรนด์ที่ต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันให้สาวๆได้ไปลองเลือกให้เหมาะสมกับกับความต้องการของตัวเองเเละเหมาะกับสภาพผิวของเราให้มากที่สุดเเล้วก็อย่าลืมพิจารณาวีทกำจัดขนเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเผยผิวใต้วงแขนขาวใสไร้ที่ติเเละเป็นเเบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว  


[Image: joseph-kellner-3ehHjHcx-Ps-unsplash.jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org