• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
กําจัดขนหน้าแข้ง แบบง่าย ๆ ไม่ต้องง้อร้าน

#1
กําจัดขนหน้าแข้ง แบบง่าย ๆ ไม่ต้องง้อร้าน

การกำจัดขนโดยเฉพาะการกําจัดขนหน้าแข้งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวประเภทสองรวมไปถึงหนุ่มๆบางคนที่ไม่ชอบขนหน้าแข้งที่รกรุงรังล้วนหันหน้ามาพึ่งที่กําจัดขนขากันมากขึ้นโดยวันนี้เราจะมาแนะนำถึงวิธีกําจัดขนหน้าแข้งแบบง่ายๆไม่ต้องง้อร้านซึ่งจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาในการกำจัดขนหน้าแข้งมากขึ้น
  • แหนบถอนขน
การใช้แหนบถอนขนในการกำจัดขนหน้าแข้ง เป็นวิธีการที่หลาย ๆ คน น่าจะคุ้นเคยมากที่สุดวิธีหนึ่งที่สามารถกำจัดขนได้ถึงรากขนแต่วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีขนเพียงเล็กน้อยบางๆเท่านั้นเพราะการใช้แหนบถอนขนอาจเกิดรอยแดงบนผิวหนังได้ และเกิดการเจ็บ ๆ คัน ๆ บริเวณที่ถอนขนด้วย
  • ที่โกนหนวด
เชื่อได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับที่โกนหนวดมาบ้างซึ่งเราสามารถใช้ที่โกนหนวดมาเป็นที่กําจัดขนขาได้เช่นกันซึ่งก่อนที่จะโกนขนขานั้นแนะนำให้ฟอกด้วยน้ำสบู่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้กับผิวและป้องกันรอยแดงที่อาจเกิดขึ้นด้วยแต่ในขณะใช้ที่โกนหนวดควรระวังบริเวณส่วนโค้งของขาด้วยเนื่องจากที่โกนหนวดไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อบริเวณส่วนโค้ง ทำให้อาจเกิดรอยแผลขึ้นได้ง่าย
  • ครีมกำจัดขน
ครีมกำจัดขนเป็นวิธีที่ใช้ง่ายและกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วสามารถพกพาครีมกำจัดขนได้ทุกที่ทุกเวลาสามารถหาซื้อได้ง่ายโดยวิธีกำจัดขนหน้าแข้งด้วยครีมกำจัดขนนั้นสามารถทำเองได้ง่ายๆเพียงบีบครีมกำจัดขนลงบนหน้าแข้งให้มีความหนาของครีมพอประมาณให้ปกคลุมเส้นขนจากนั้นทิ้งไว้สักครู่จะเห็นว่าขนหน้าแข้งจะเริ่มหลุดออกจากผิวแล้วจึงนำผ้าสะอาดหรือแผ่นปาดครีมที่มีมากับผลิตภัณฑ์ปาดครีมออก ตามด้วยล้างน้ำให้สะอาด ปัจจุบันมีครีมกำจัดขนจำหน่ายอยู่หลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่มีการแบ่งประเภทของผิวเพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้ คือ ครีมกำจัดขนวีท (Veet)ที่ถูกออกเเบบมาเพื่อผิวทุกสภาพไม่ว่าจะผิวเเห้งหรือผิวบอบบาง 
  • เครื่องถอนขน
 เครื่องถอนขน มีทั้งแบบแบบไฟฟ้าและแบบใส่แบตเตอรี่ เพียงเเค่เปิดสวิตช์ก็สามารถใช้งานได้โดยทันทีโดยหลักการทำงานจะคล้ายกับการใช้แหนบและเเละที่สำคัญเลยก็คือหลังการใช้ต้องบำรุงผิวเพื่อผิวจะได้เเลดูสุขภาพดีขึ้นไปอีก 
  • แผ่น Wax
สำหรับวิธีการสุดท้ายที่จะมาเเนะนำเลยก็คือแผ่นWAXขนวีทซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดและสามารถโค้งงอตามรูปขาได้ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างละเอียด เรียบเนียนเพียงคุณนำแผ่นแผ่นแว๊กขนveetทาบลงไปบนหน้าแข้งหรือบริเวณที่ต้องการกดให้แน่นเรียบไปกับผิว จากนั้นดึงแผ่น WAX ในทิศทางย้อนแนวขน เเค่นี้ขนก็จะหลุดออกมาตามเเผ่นหมดภายในครั้งเดียว 
จะเห็นได้ว่าวิธีกําจัดขนหน้าแข้งโดยที่กําจัดขนขาสามารถทำเองได้ง่ายๆในเวลาอันรวดเร็วไม่ว่าจะที่ไหนเเถมพกพาก็สะดวกลองเลือกวิธีการที่คุณคิดว่าเหมาะกับตัวเองแล้วลองทำดูจะรู้ว่าการเผยผิวขาที่เนียนเเละไร้ขนด้วยกำจัดขนหน้าแข้งนั้นเป็นเรื่องที่ใครๆก็สามารถทำได้ ![Image: lina-verovaya-cwzf3_jPT70-unsplash.jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org