• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
7 ข้อดีของการ แว๊กขน หน้าขาให้เรียบเนียน

#1
7 ข้อดีของการ แว๊กขน หน้าขาให้เรียบเนียน

เรียวขาที่ดูเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สาวหลายคนต้องการเพราะการมีเรียวขาที่เนียนสวยเป็นสิ่งบ่งบอกถึงความเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อมแต่สำหรับสาวหลายคนที่มีฮอร์โมนเพศชายมากกว่าเพศหญิงส่งผลให้มีปริมาณขนไม่พึงประสงค์เส้นใหญ่เยอะและมีสีเข้มทำให้สาวๆจึงหาวิธีที่สะดวกที่สุดและประหยัดเวลามากที่สุดในการกำจัดขน 
การแว๊กขนหากเป็นวิธีการแว็กซ์แบบดั้งเดิมจะทำให้เกิดการเจ็บปวดมากและต้องเดินทางไปทำบ่อย แต่ Veet ได้พัฒนาวิธีใช้veetครีมกำจัดขนสูตรแผ่นแว็กซ์ออกมาถึง 2 แบบ เพื่อผิวธรรมดาและผิวบอบบาง ทำให้สามารถกำจัดขนด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน 
 • แผ่นแว๊กซ์สูตรผิวธรรมดา มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ และมีกลิ่นอาซาอีเบอร์รี่ ทำให้แผ่นแว็กซ์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยผ่อนคลายขณะแว็กซ์ขนพร้อมประโยชน์จากเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังมีวิตามินหลากหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวไปพร้อมกับการกำจัดเส้นขนบนเรียวขา 
 • แผ่นแว๊กซ์สูตรผิวบอบบาง มีส่วนผสมของอัลมอนด์ ออยล์และวิตามินอี สำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย การใช้แผ่นแว๊กซ์ที่มีส่วนผสมของอัลมอนด์ ออยล์และวิตามินอีจะช่วยสมานแผลพร้อมบรรเทาอาการผื่นที่อาจเกิดขึ้นหลังการแว็กซ์ 
วิธีใช้veet ง่ายมาก ๆ เพียงเปิดกล่องลอกแผ่นแว็กซ์ออกมาแปะบนบริเวณเรียวขาและถูเบา ๆเพื่อให้ขนแนบไปกับแผ่นแว็กซ์มากขึ้นและดึงย้อนเส้นขนอย่างรวดเร็วจากนั้นทำความสะอาดคราบแว็กซ์ออกจากผิวด้วยแผ่นเพอร์เฟคท์ ฟินิช ไวฟ์

ข้อดีของการ แว๊กขน หน้าขาให้เรียบเนียน มีดังนี้
 1. ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเเบบการใช้วิธีเลเซอร์ที่อาจเป็นผื่นเเดง ได้
 2. ไม่เสี่ยงติดเชื้อที่อาจเกิดจากการใช้เเบบมีดโกน
 3. เป็นการเเว๊กที่ใช้เวลาน้อยมากเเละขนที่ขึ้นใหม่มีลักษณะเป็นเส้นเล็กซึ่งหากทำการแว็กซ์บ่อยๆจะทำให้ปริมาณเส้นขนน้อยลงเเละโอกาสชของขนที่จะเกิดขึ้นก็จะน้อยลง
 4. ประหยัดเงินและยังมีความสะดวกมากกว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น ๆ 
 5. การแว็กซ์ขนเป็นวิธีที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่บนเรียวขาทำให้ขาได้รับการบำรุงจากสารสกัดในตัวเเว๊กเเละยังมีผิวที่กระจ่างใสขึ้น 
 6. วิธีใช้veet เเว๊กขน นั้นค่อนข้างง่าย  สามารถทำได้ทุกที่ ทั้งยังออกเเบบให้เหมาะสมกับเเต่ละสภาพผิว
 7. กว่าจะเกิดขนใหม่ขึ้นมาใช้เวลานานกว่า 2 สัปดาห์ การกำจัดขนจึงไม่ต้องทำบ่อย 
การกำจัดขนด้วยแผ่นแว็กซ์ของ Veet สามารถทำเองได้ง่ายที่บ้านประหยัดเวลาประหยัดเงินทั้งตัวveetเองก็ยังมีครีมกำจัดขนสูตรต่างๆให้เลือกใช้ตามความสะดวกอีกเหมือนกันและยังสามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้ด้วยค่าใช้จ่ายที่สบายกระเป๋ากว่าวิธีเเบบต่างๆ
[Image: lucaxx-freire-CacZwMexYdk-unsplash.jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org