• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
veet wax strips กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกว่า

#1
veet wax strips กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกว่า

สำหรับผู้หญิงแล้วการมีผิวที่เรียบเนียนเป็นสิ่งที่สาวหลายคนใฝ่ฝัน เนื่องจากการมีผิวสวยสุขภาพดีเรียบเนียนเป็นการแสดงถึงการรักตัวเองทำให้ผู้หญิงที่มีผิวเรียบเนียนจึงมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากกว่าการมีขนไม่พึงประสงค์กลับเป็นอุปสรรคในการดูแลรักษาผิวเนื่องจากการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ผิดวิธีจะทำให้รูขุมขนกว้าง เส้นขนที่เกิดขี้นมาใหม่มีความหยาบและหนามากขึ้น

veet wax strips แผ่นแว็กซ์กำจัดขนที่ออกแบบมาให้มีความสะดวกในการใช้งานและเลือกใช้ส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิว โดยที่เเว๊กขนแผ่นแว็กซ์ของวีทมีให้เลือก 2 สูตร คือ
  1. สูตรสำหรับผิวธรรมดา มีเชียบัตเตอร์เป็นส่วนประกอบ โดยคุณสมบัติเด่นของเชียร์บัตเตอร์ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ภายในเชียบัตเตอร์ยังมีวิตามินมากมาย เช่น วิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินเอ จึงช่วยลดอาการผื่นคัน สมานแผล ลดอาการอักเสบ นอกจากนี้ในสูตรธรรมดายังมีกลิ่นเบอร์รี่อ่อน ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาแว็กซ์ 
     2.สูตรสำหรับผิวบอบบาง ผสานคุณค่าจากอัลมอนด์ออยล์และวิตามินอีที่ออกแบบมาเพื่อให้อ่อนโยนกับผิวในบริเวณที่บอบบาง เช่น wax ขนรักแร้ หรือแนวขนบิกินี เป็นต้น เนื่องจากบริเวณเหล่านี้เป็นบริเวณที่ผิวค่อนข้างอ่อน จึงอาจเกิดการอักเสบง่าย อัลมอนด์ออยล์จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวมีความเนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย และวิตามินอีจะช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวไม่เป็นผื่นแดง

การกำจัดขนด้วยveetwaxstripsไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดเส้นขนไม่พึงประสงค์แต่ขนใหม่ที่เกิดขึ้นจะมีจำนวนเส้นน้อยลงและมีสีที่อ่อนลงซึ่งหลังจากการกำจัดขนด้วยแผ่นแว๊ก Veet เสร็จแล้วนำแผ่นเพอร์เฟคท์ ฟินิช ไวฟ์ ที่เเนบมาภายในกล่องช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวจากคราบแว็กซ์ได้หมดจดโดยไม่ต้องถูแรง ๆ ทำให้ผิวไม่แห้งเสีย

การดูเเลผิวพรรณก่อนเเว๊กขนที่ดีคือควรสครับผิวบริเวณที่ต้องการจะแว็กล่วงหน้า1–2วันก่อนเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกเเละขนคุดตกค้างและเมื่อแว็กซ์เส้นขนไม่พึงประสงค์ในบริเวณที่ต้องการเรียบร้อยควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดที่เป็นส่วนทำลายให้ผิวของเราหมองหรือคล้ำ 

วีทแว็กซ์สตริปส์เป็นที่เเว๊กขนแผ่นแว็กซ์สำเร็จรูปที่ช่วยwaxขนรักเเร้ให้สาวๆมีผิวที่เรียบเนียนสวยไร้เส้นขนไม่พึงประสงค์ทำให้สาวๆสามารถกำจัดขนไม่พึงประสงค์ได้ทุกบริเวณได้ด้วยตัวเองสร้างความมั่นใจเเละเผยผิวสวย ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่
[Image: woman-in-white-robe-putting-lotion-3940719.jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org