• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สบู่ล้างหน้าเซเว่นตัวยอดฮิต ที่ใครๆใช้เเล้วต้องกลับมาใช้อีก

#1
  สบู่ นับเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในยุคนี้สำหรับใช้ในทุกๆวัน ดังนั้นเเล้วการเลือกสบู่ซักตัวควรพิจารณาอย่าถี่ถ้วนเเละเลือกที่เหมาะสมกับตัว เองให้มากที่สุดเเล้วสบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดีที่จะชำละล้างสิ่งสกปรกลดเชื้อเเบคทีเรียทั้งยังจะให้ประโยชน์ในการดูเเลผิวให้สดใสเเลดูสุขภาพดีอีกด้วย วันนี้เราจะพามาเเนะนำสบู่ล้างหน้าเซเว่นที่นอกจากจะหาซื้อง่ายเเล้วยังคุ้มราคา เเละทรงคุณค่าจากประโยชน์นานาชนิด

  อย่างเเรกเลยต้องขอบอกก่อนว่าไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถใช้สบู่เเบบเดียวกันได้เสมอไป เนื่องด้วยสภาพผิวของเเต่ละคนนั้นมีลักษณะเเตกต่างกัน การเลือกสบู่จึงควรเลือกที่เหมาะสมกับผิวของเราให้มากที่สุด อย่างสบู่สำหรับคนผิวมันก็จะถูกออกเเบบโดยใช้ไขมันหรือน้ำมันเป็นส่วนประกอบที่มีจุดเด่นในการชำระล้างใบหน้าเเละร่างกาย หรือสบู่ที่เรียกว่ากลีเซอรีนที่ถูกพัฒนามาให้มีความกรดด่างในปริมาณที่พอเหมาะกับผิวผู้ใช้ซึ่งก็อาจเสี่ยงต่อผิวเเห้งเเต่จะน้อยกว่าเเบบสบู่ที่ทำจากไขมัน จึงไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่มีผิวเเห้งเพราะอาจเสี่ยงผิวเเห้งเเตกเเละไม่ได้รับการบำรุงเท่าที่ควร เเละเลือกใช้สบู่ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เสียดีกว่า 


  มาถึงตอนนี้เเล้วผู้อ่านหลายคนก็คงสงสัยกันเเล้วว่าจะเลือกสบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนกันดีล่ะทีนี้ เเถมยังไม่มั่นใจด้วยว่าผิวเป็นเเบบไหน จะผิวมัน หรือ จะผิวเเห้งกันเเน่นะ? วันนี้เราเลยขอเเนะนำสบู่2สูตรจากสบู่Dettol คือสูตรอโลเวร่าเเละอะโวคาโดออยล์ ที่ไม่ทำให้ผิวเเห้งเเต่ได้รับทั้งความชุ่มชื่น ทั้งยังทำความสะอาดชำระสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกหมดปัญหารอยดำรอยเเดงจากสิวฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสมีออร่าเเบบธรรมชาติ เเถมสิวยังลดลงอีกด้วย  เเละสูตรถัดมา สูตรเเมนดาริน ออเรนจ์ ที่ดีไม่เเพ้กัน โดยตัวสูตรนี้จะเน้นดูเเลในด้านลดการสะสมของเชื้อเเบคทีเรียอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆที่จะทำให้คุณสดชื่นไปทั้งวัน 

  ไม่ว่าจะสบู่เดทตอลออร่าสูตรอโลเวร่าเเละอะโวคาโดออยล์ หรือ สูตรเเมนดาริน ออเรนจ์ ต่างก็ถูกออกเเบบมาเพื่อใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปัญหาผิวมัน ผิวเเห้งผิวเป็นสิวง่ายหรือเเพ้ง่ายก็หมดกังวลในการหาสบู่ดีๆซักตัว ที่พร้อมจะดูเเลคุณเเละเสริมสร้างคุณประโยชน์ต่างๆวิตามินเเละมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวชุ่มชื่นตลอดหลังใช้ เเถมการซื้อก็ค่อนข้างจะสะดวกเเละเเสนจะง่าย สามารถซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ เเล้วมาเป็นสาวๆหนุ่มๆผิวสวยกับเรากัน

[Image: freestocks-yU296871lE8-unsplashd93da.jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org