• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ไขข้อสงสัยเลือก แว๊กขนรักแร้ อย่างไรให้เหมาะกับผิว

#1
Photo 
[Image: 8fcfe79723cec7ac.jpg]
สาว ๆ หลายคนที่ต้องการ แว๊กขนรักแร้ อาจต้องเผชิญปัญหาหนักใจ เพราะไม่แน่ใจว่าควรเลือกแว๊กหรือครีมขจัดขนครีมถอนขนอย่างไรเพื่อไม่ให้ทำร้ายผิวใต้วงแขน ซึ่งเป็นจุดที่บอบบางเป็นพิเศษ และวันนี้เราจะพาทุกคนไปไขข้อสงสัยว่า ควรเลือกแว๊กของ veetครีมกำจัดขน หรือ ครีมถอนขนสูตรใด เพื่อไม่ให้เป็นการทำร้ายผิว 
เลือกสูตรอ่อนโยนเพื่อสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย
  • สูตรอัลมอนด์ ออยล์ และวิตามินอี
เอาใจสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายและต้องการแผ่นแว๊กที่พกพาสะดวกด้วยแผ่นแว๊กสูตรอัลมอนด์ ออยล์ ออกแบบมาเพื่อสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังผสานพลังกับวิตามินอี ช่วยถนอมผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนยาวนานถึง4สัปดาห์มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
  • สูตรอโลเวล่า และวิตามินอี
ให้สาวผิวบอบบางเนรมิตผิวใต้วงเขนเรียบเนียนภายใน 5 นาที เพียง แว๊กขนรักแร้ ด้วยครีมขจัดขน veet ที่อ่อนโยนด้วยการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น อโลเวล่าที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิววิตามินอีช่วยให้ผิวเนียนนุ่มนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮโดรเรสเตอร์ ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ
ตัวเลือกสำหรับสาวผิวธรรมดา
  • สูตรเชียร์บัตเตอร์
สาวผิวธรรมดานั้นจัดได้ว่าเป็นผิวของสาวที่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ใดก็ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะเเพ้หรือไม่หากเเต่เพื่อผิวสวยของสาวๆผิวธรรมดาสวยขึ้นไปอีกกว่าเดิมนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติอย่างเเว๊กขจัดขนสูตรเชียร์บัตเตอร์ของveetซึ่งเรียกได้ว่าเป็นveetครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นต่อผิวเเละหากใช้เป็นประจำอัตราการเกิดขึ้นของเส้นขนใหม่ๆนับได้ว่าน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนี้เเล้วกลิ่นหอมของเบอรรี่ยังทำให้สดชื่นจนทำให้กลายเป็นไอเท็มที่ยอดนิยมเเละเป็นตัวช่วยดีๆอีกตัวหนึ่งเเก่สาวๆหลายคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสะดวกสบายประหยัดเวลาเเละไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย 
  • สูตรโลตัสมิลด์และจัสมิน
ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นเเละหมดปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ เผยรักขาวใสนับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนอกจากนี้เเล้วยังสามารถขจัดขนได้ในระยะเวลาเพียงไม่นานทำให้เป็นตัวเลือกที่ช่วยเรื่องการประหยัดเวลาเป็นอย่างมากเเถมยังได้รับความสดชื่นจากกลิ่นหอมของดอกมะลิเเละโลตัสมิลด์อีกด้วย 
เผยรักแร้เนียนใสอย่างมั่นใจในแบบสาวผิวแห้ง
  • สูตรผสมไมโครบีดส์
ครีมถอนขนที่ถูกออกเเบบมาเพื่อสาวผิวเเห้ง เเต่สาวผิวธรรมดาก็สามารถเลือกใช้ได้ ด้วยการปรับสูตรให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิวของveetโดยครีมขจัดผิวของveetตัวนี้นอกจากจะมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าๆใต้รักเเร้ให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองหรือทำร้ายต่อผิวเเล้วนั้นยังเเว๊กซ์ขนรักเเร้ให้หลุดออกง่ายอีกด้วยสาวๆจึงไม่ต้องกังวลใจในการเผยผิวใต้วงเเขน เเละสามารถเผยผิวขาวใสมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม  


veetครีมกำจัดขนนั้นนอกจากจะมีคุณสมบัติในการช่วยเปลี่ยนผิวหมองใต้วงเเขนเป็นผิวขาวใสเเละหมดปัญหาทางผิวต่างๆไม่มากวนใจด้วยระยะเวลาการใช้ที่ไม่นานเเล้วนั้นสิ่งที่พิเศษสุดๆเลยสำหรับตัวผลิตภัณฑ์veetก็คือผลิตภัณฑ์กำจัดขนของveetนั้นไม่ได้ใช้กำจัดขนใต้วงเเขนเพียงอย่างเดียว เเต่สามารถกำจัดขนที่ไม่พึ่งประสงค์ได้ทั่วร่างกายอีกด้วย เช่น บริเวณของบิกินีขนบริเวณเเขนเเละขาเเละเผยผิวใสเรียบเนียนยาวนานกว่า28วันเคล็ดลับสำคัญเลยก็คือการอ่านรีวิวเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์veetให้ถูกสูตรเเละตรงตามสภาพผิวของเราเพื่อให้ผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างอ่อนโยน
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org