• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อการเลือกครีมมาร์คหน้า

#1
ในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นว่ามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เราได้เลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าแต่ละอย่างนั้นเราจำเป็นที่จะต้องพิจารณาให้ดีว่ามันเหมาะสมกับเราหรือไม่ เพราะผิวของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันไปนั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็จะมีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆเพื่อใครตอบโจทย์ต่อสภาพผิวของแต่ละคนนั่นเอง อย่างเช่น ใครก็ตามที่ต้องการเนื้อผลิตภัณฑ์แบบบางเบานั้นก็อาจจะเลือกใช้เนื้อเพลงที่เป็นเซรั่ม ส่วนใครก็ตามที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งอาจจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นครีมมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นต้น ส่วนใครที่ต้องการบำรุงผิวเพิ่มเติมนั้นก็อาจจะใช้วิธีการพอกหน้าโดยกาาซื้อครีมมาร์คหน้ามาใช้หรืออาจจะใช้วัตถุดิบธรรมชาติก็ได้ และสำหรับในวันนี้ก็ใครก็ตามที่ต้องการจะเลือกซื้อครีมมาร์คหน้านั้นเราก็มีปัจจัยที่หลายๆคนควรพิจารณาก่อนจะเลิกซื้อครีมมาร์คหน้ามาใช้มาฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย
1. ถ้าเป็นสภาพผิวทั่วไปนั้นเราแนะนำให้ลึกครีมมาร์คหน้าที่เป็นเนื้อโคลนหรือเป็นเนื้อครีมไปเลยก็ได้ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันจะช่วยในการแก้ปัญหารูขุมขนให้มีความกระชับขึ้น ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิว และด้วยเนื้อครีมแบบนี้จะทำให้สามารถทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยในการทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นดูยืดหยุ่นกระจ่างใสช่วยลดอุณหภูมิของผิวได้นั่นเอง
2. ถ้าเป็นผิวที่ต้องเจอฝุ่นละอองหรือมลภาวะประจำ เราแนะนำให้เลือกครีมมาร์คหน้าที่เป็นเนื้อมูส ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันจะช่วยดูดซับความมัน และดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองขนาดเล็กทั้งหลาย รวมไปถึงแบคทีเรียนต่างๆบนใบหน้าของเราซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้เป็นอย่างดีนั่นเอง 
3. ถ้าเป็นผิวที่มีปัญหามากและต้องการการดูแลอย่างล้ำลึกนั้นจำเป็นต้องเลือกมาร์คแบบลอกออก ซึ่งถือว่าเป็นครีมมาร์คหน้าแผนกประถมที่สามารถใช้ได้ในทุกที่รวมไปถึงในบริเวณที่เราต้องการจะดูแลเฉพาะเจาะจงเป็นพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถกำจัดสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้ดีและสามารถแก้ปัญหาผิวได้ในทันทีหลังจากที่เราลอกมาร์คออก เพราะสิ่งสกปรกนั้นจะสามารถเห็นได้บนแผ่นมาร์คที่เราออกมานั่นเอง
4. ถ้าเป็นผิวแห้งขาดน้ำนั้น เราแนะนำให้ใช้เนื้อหมักแบบเนื้อแมท ทั้งนี้ก็เพราะว่าเนื้อแมทนั้นจะไม่แห้งแข็งติดกับหน้าและไม่ไปรบกวนก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าเพิ่มขึ้นอีก และยังช่วยในการละลายน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยเนื้อมาจากนั้นจะทำให้เรารู้สึกอุ่นเหมือนการนวดหน้าเพื่อเป็นการทำให้รูขุมขนเปิดและให้สิ่งสกปรกต่างๆออกมาได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง 
5. ถ้าเป็นผิวที่ต้องการการบำรุงในทันทีอย่างยิ่งด้วย เราแนะนำให้ใช้มาร์คหน้าที้เป็นในแบบแท่ง ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันสามารถดูแลผิวของเราได้ทุกที่และทุกเวลา ซึ่งจะช่วยในการขจัดน้ำมันส่วนเกินได้ในทันทีแถมยังทำให้เราสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ส่วนเวลาใช้ก็ไม่ต้องเปื้อนมือนั่นเอง
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org