• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 series ของเครื่องฟอกอากาศ Winix เลือกให้ถูกสไตล์เพื่อลมหายใจคุณภาพ

#1
Heart 
 [Image: a520cb390360144ce56b83f0b82d2166.jpg]
 
เครื่องฟอกอากาศ Winix เป็นหนึ่งแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงลักษณะการใช้งานของผู้ใช้อย่างใส่ใจทุกรายละเอียด นอกจากหน้าที่ในการช่วยกรองฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ แบคทีเรีย ไวรัส รวมไปถึงอนุภาคต่าง ๆ ที่แอบแฝงมาในอากาศ เรายังออกแบบโดยคิดถึงวิถีชีวิตและสิ่งที่ผู้ใช้ใส่ใจเป็นพิเศษร่วมด้วย และนี่คือ 3 รุ่นของเครื่องฟอกอากาศ Winix ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเหมาะกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก
 
 
เครื่องฟอกอากาศ Winix 3 series ยอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็ถามถึง
 
เครื่องฟอกอากาศ Winix Zero
เครื่องฟอกอากาศที่กรองมลพิษต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง โดยกรองอนุภาคที่เล็กสุดได้ถึง 0.3 ไมครอน กรองกลุ่มฝุ่นละอองละเอียดได้ทั้งหมด รวมทั้งฝุ่น PM 2.5 ได้ กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบ้าน รวมถึงสารระเหยในอากาศแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่เปิดใช้งานในบ้านตลอดทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโหมดมากมาย ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพการกรองที่ครอบคลุมมลพิษในอากาศที่จำเป็นทั้งหมด
 
เครื่องฟอกอากาศ Winix Zero S
เพิ่มลูกเล่นการทำงานจากรุ่น Winix Zero ขึ้นมาอีกระดับ ด้วยการเพิ่มฟังก์ชัน Custom made ที่ถูกพัฒนาจากฐานข้อมูลผู้ใช้ เพื่อปรับการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพอากาศที่คุณอยู่มากที่สุด ช่วยลด ฝุ่น PM 2.5 เพิ่มขึ้นอีกระดับ และยังปรับดีไซน์ให้ดูเรียบง่ายเข้ากับบ้านที่อยู่แบบไม่รู้สึกขัดหูขัดตา นอกจากนี้ยังมีการอัพเกรดแผ่นกรอง HEPA ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ตั้งโหมดทำงานอัตโนมัติได้ มีโหมดนอนหลับช่วยเพิ่มคุณภาพการนอน และมี Sensor อัจฉริยะที่รับรู้ตำแหน่งของฝุ่นละอองและแสงที่ช่วยให้ปรับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องของ Smart technology และต้องการความเพอร์เฟคที่สุดในการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ
 
เครื่องฟอกอากาศ Winix Master
เหมาะสำหรับตั้งในโถงกว้างที่เชื่อมกันหลายห้องเพราะมีแรงดูดอากาศสูง ส่งอากาศไหลเวียนในพื้นที่กว้างถึง 99 ตารางเมตร มี Super clean mode ที่สามารถฟอกอากาศให้สะอาดรวดเร็วในเวลาไม่กี่นาที การกรองประสิทธิภาพสูงมาก สามารถกรองมลพิษในอากาศได้สูงสุดถึง 99.99%  มี Sensor เลเซอร์ดักจับฝุ่น PM 1.0 กลิ่น และแก๊สอันตราย เพื่อตรงเข้ากำจัดได้อย่างทันท่วงที และยังมีหน้าจอที่บอกถึงอายุการใช้งานที่เหลือของแผ่นกรอง รวมถึงคุณภาพอากาศให้ตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางและต้องการการดูแลปกป้องแบบมืออาชีพอย่างที่สุด
 
 
เลือกเครื่องฟอกอากาศ Winix ที่ตรงสไตล์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
                แล้วสไตล์ของคุณเป็นแบบไหน เหมาะกับเครื่องฟอกอากาศ Winix รุ่นใดใน 3 series นี้หรือไม่ อย่าลืมว่าการเลือกหาเครื่องฟอกอากาศดี ๆ สักตัว ก็ควรเลือกที่ตรงสไตล์การใช้ชีวิตของเราที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่เหมาะสม นั่นคือลมหายใจที่ปลอดภัยจากมลพิษอันตรายอย่างที่เราต้องการนั่นเอง
 
ติดตามความรู้เรื่องเครื่องฟอกอากาศจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ : https://winixthailand.com/
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


ข้อความในกระทู้นี้
3 series ของเครื่องฟอกอากาศ Winix เลือกให้ถูกสไตล์เพื่อลมหายใจคุณภาพ - โดย dumhdurum - 11-19-2020, 03:06 AM

Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org